Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng với chúng tôi: 0986.957.064

Niềm vui tình yêu gia đình

 

 • Gia đình có 2 chị em bị bỏng nặng cần được giúp đỡ

  Gia đình có 2 chị em bị bỏng nặng cần được giúp đỡ

  Trên giường bệnh, cậu bé luôn để bức tượng Đức mẹ bên cạnh cùng tâm trạng phó thác.

 • 📣THÔNG BÁO🔔🔔. Cuộc họp mở rộng

  📣THÔNG BÁO🔔🔔. Cuộc họp mở rộng

  Để củng cố lại ban điều hành, ban liên lạc và các ban. Vào lúc 10h ngày 18/5 (thứ Bảy tuần tới) linh mục đồng hành sẽ chủ trì và nghe báo cáo của các ban, sự tiến triển công việc 6 tháng đầu năm.

 • Thánh lễ cầu nguyện cho hai thân phụ của hai thành viên

  Thánh lễ cầu nguyện cho hai thân phụ của hai thành viên

  1. Thân phụ của anh Nguyễn Văn Dũng là ông Phaolo NGUYỄN VĂN HUYẾN. 2. Thân phụ anh Nguyễn Quang Hiệu là ông Giu se Nguyễn Quang Huy.

 • 🎎⛪️THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT

  🎎⛪️THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT

  Vào lúc 18h, ngày 4/5 (Thứ Bảy tuần tới) cha đồng hành Luca Phạm Quang Huy sẽ dâng thánh lễ cầu nguyện cho. 1. Thân phụ của anh Nguyễn Văn Dũng là ông Phaolo NGUYỄN VĂN HUYẾN. 2. thân phụ anh Nguyễn Quang Hiệu là ông Giu se NGUYỄN QUANG HUY.

 • CÁO PHÓ: ông Phaolo Nguyễn Văn Huyến

  CÁO PHÓ: ông Phaolo Nguyễn Văn Huyến

  Ông Phao lô Nguyễn Văn Huyến là thân phụ anh Vicente Nguyễn Văn Dũng (doanh nhân Công giáo – Hội đồng hương Công giáo Phát Diệm tại Hà Nội).

 • LM đồng hành chủ sự nghi thức tẩn liệm cho người quá cố

  LM đồng hành chủ sự nghi thức tẩn liệm cho người quá cố

  Vào hồi 15h ngày 5/4, linh mục đồng hành Luca Phạm Quang Huy đã đến một gia đình ở xóm 6 xã Lưu Phương, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình làm nghi thức tẩn niệm người quá cố là linh hồn ông Giu se Nguyễn Quang Huy.

 • Hoàn cảnh éo le của gia đình bổn đạo mới

  Hoàn cảnh éo le của gia đình bổn đạo mới

  Cách đây hơn 20 năm, bà Têrêsa Hoàng Thị Giấy cùng chồng bỏ xa anh em ruột thịt để về xóm 7C, xã Cồn Thoi, Kim Sơn, Ninh Bình xây dựng kinh tế mới sau đó ông bà xin trở lại đạo và có cuộc sống hạnh phúc với 5 người con. (4 gái, 1 trai).

 • TIN BUỒN

  TIN BUỒN

  Hội đồng hương Công giáo Phát Diệm tại Hà Nội thương tiếc báo tin, ông Giuse Nguyễn Quang Huy- thân phụ anh Giuse Nguyễn Quang Hiệu (trưởng ban liên lạc giáo hạt PD) đã từ trần hồi 1h15 phút, ngày 4/4/2019 tại xóm 6 xã Lưu Phương, hưởng thọ 57 tuổi.

 • SÁM HỐI: Những hình ảnh về với cội nguồn

  SÁM HỐI: Những hình ảnh về với cội nguồn

  Trong hai ngày (23-24/3) vừa qua Hội đồng hương Công giáo Phát Diệm tại Hà Nội đã có dịp Tĩnh tâm Mùa chay 2019, với sự tham gia của gần 100 người.

 • THƯ MỜI TĨNH TÂM MÙA CHAY 2019

  THƯ MỜI TĨNH TÂM MÙA CHAY 2019

  Để chuẩn bị tâm hồn đón mừng Đại Lễ Phục Sinh và hiệp thông trong dự án mục vụ 10 năm củng cố, xây dựng và phát triển Giáo phận Phát Diệm.

 • Bài cảm ơn nhân dịp họp mặt ĐHCG Phát Diệm lần II

  Bài cảm ơn nhân dịp họp mặt ĐHCG Phát Diệm lần II

  Trọng kính Đức Cha, Kính thưa Quý Cha, Quý nam nữ tu sĩ, Quý thầy Chủng sinh, Quý khách và cộng đoàn Phụng Vụ, Một lần nữa Di Dân – Đồng Hương CGPD chúng con có được niềm vui lớn lao, là được đón tiếp Đức Cha, Quý Cha và Quý Vị trong ngày lễ HỌP MẶT DI DÂN - ĐỒNG HƯƠNG PHÁT DIỆM lần thứ II này.

 • Linh mục đồng hành và Lời tri ân

  Linh mục đồng hành và Lời tri ân

  Ngày 16/12 vừa qua lần thứ 2 Gặp mặt Hội Đồng hương Công giáo Phát Diệm tại Hà Nội đã diễn ra tốt đẹp trong tình liên đới của dấu chỉ tình yêu Thiên Chúa đã ban tặng. Cha Luca Phạm Quang Huy được Đức Giám mục Giáo phận bổ nhiệm làm linh mục đồng hành của hội, sự thành công của Hội sẽ chẳng thể đạt được nếu không có sự điều hành của Ngài, nhưng chính Ngài đã khiêm tốn gửi lời tri ân.

 • Ngày hội gặp mặt ĐHCG Phát Diệm lần II - 16/12/2018

  Ngày hội gặp mặt ĐHCG Phát Diệm lần II - 16/12/2018

  Ngày hội gặp mặt Đồng hương Công giáo Phát Diệm vừa diễn ra ngày Chúa nhật 16/12/2018 tại Nhà thờ Cổ Nhuế - Hà Nội với nhiều cảm xúc đong đầy. Có người anh em thấy thời gian trôi mau vì kỷ niệm mới một năm vẫn còn như mới, lại có anh em thấy thật lâu vì mong chờ ngày gặp mặt. Cảm xúc có thể là khác nhau nhưng hơn cả là chúng ta đang thể hiện tinh thần đoàn kết của gia đình Phát Diệm trong tình thương yêu của Thiên Chúa.

 • [Họp mặt lần II] Bài giảng của Đức Cha Giuse Nguyễn Năng

  [Họp mặt lần II] Bài giảng của Đức Cha Giuse Nguyễn Năng

  Bài giảng của Đức Cha Giuse Nguyễn Năng nhân ngày họp mặt đồng hương Công giáo Phát Diệm tại Hà Nội - 16/12/2018

 • Ban thường vụ ráo riết chuẩn bị ngày gặp mặt Di dân lần 2

  Ban thường vụ ráo riết chuẩn bị ngày gặp mặt Di dân lần 2

  Chỉ còn ít ngày nữa (16/12) những người con quê hương Phát Diệm sẽ vinh hạnh đón tiếp Đức Cha Giuse dâng thánh lễ cầu nguyện cho tất cả mọi người tại nhà thờ Cổ Nhuế.

 • THƯ MỜI HỌP MẶT DI DÂN – ĐỒNG HƯƠNG PHÁT DIỆM LẦN II

  THƯ MỜI HỌP MẶT DI DÂN – ĐỒNG HƯƠNG PHÁT DIỆM LẦN II

  Vào ngày 16/12 tới đây, Đức Cha Giuse Nguyễn Năng Giám Mục giáo phận Phát Diệm sẽ tới gặp gỡ, chia sẻ và dâng Thánh lễ Tạ ơn cho anh chị em nhân dịp HỌP MẶT DI DÂN-ĐỒNG HƯƠNG PHÁT DIỆM LẦN II tại nhà thờ Cổ Nhuế - Hà Nội

 • Phát Diệm mừng lễ các đẳng: Nhìn lại lẽ sống của người Kitô hữu

  Phát Diệm mừng lễ các đẳng: Nhìn lại lẽ sống của người Kitô hữu

  Hồi 16h30 chiều ngày 2/11/2018, Đức Cha giáo phận đã cử hành thánh lễ cầu cho các đẳng linh hồn nơi Luyện Ngục tại đất thánh giáo xứ Phát Diệm. Đồng tế với Đức Cha có sự hiện diện của cha Tổng đại diện, quý cha Tòa giám mục, quý cha giáo cũng như một số cha trong hạt.

 • Linh mục đồng hành làm phép tân gia cho gia đình giáo dân gốc Phát Diệm

  Linh mục đồng hành làm phép tân gia cho gia đình giáo dân gốc Phát Diệm

  Tối ngày 23/10, linh mục Luke Phạm Quang Huy đã làm phép nhà cho gia đình anh FX. Bùi Ngọc Chu (quê gốc xứ Tân Mỹ, thuộc giáo hạt Văn Hải).

 • Thánh Lễ Bổn Mạng HĐH Công giáo Phát Diệm tại Hà Nội trong sự hiệp nhất

  Thánh Lễ Bổn Mạng HĐH Công giáo Phát Diệm tại Hà Nội trong sự hiệp nhất

  Ngày 18/08 vừa qua, những người con quê hương Phát Diệm xa quê đã có một ngày hân hoan mừng Lễ Đức Mẹ Hồn và Xác Lên Trời - Quan thầy hội Đồng hương Công giáo Phát Diệm tại Hà Nội.

 • [Lễ Bổn Mạng - 2018] Bài giảng của Đức Cha Giuse Nguyễn Năng

  [Lễ Bổn Mạng - 2018] Bài giảng của Đức Cha Giuse Nguyễn Năng

  [Lễ Bổn Mạng - 2018] Bài giảng của Đức Cha Giuse Nguyễn Năng Vào ngày 18/8 (thứ Bảy) vừa qua, mọi thành phần dân Chúa quê hương Giáo phận Phát Diệm đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hà Nội và các vùng lân cận đã đến tham dự Thánh Lễ nhân dịp mừng lễ Đức Mẹ Hồn và Xác Lên Trời – Quan thầy Hội đồng hương Công giáo Phát Diệm tại Hà Nội. Thánh lễ do Đức cha Giuse Nguyễn Năng chủ sự đã diễn ra tại nhà thờ Cổ Nhuế. Dưới đây là video bài giảng của Đức Cha, anh chị em có thể xem lại và cùng nhau hiệp ý cầu nguyện.

Trang  1 | 2 | 3

Liên hệ quảng cáo0986 957 064 (Mr.Hùng) Về đầu trang Về đầu trang