Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng với chúng tôi: 0986.957.064
1h:34 (GMT+7) - Thứ năm, 20/12/2018

Bài cảm ơn nhân dịp họp mặt ĐHCG Phát Diệm lần II

Trọng kính Đức Cha, Kính thưa Quý Cha, Quý nam nữ tu sĩ, Quý thầy Chủng sinh, Quý khách và cộng đoàn Phụng Vụ, Một lần nữa Di Dân – Đồng Hương CGPD chúng con có được niềm vui lớn lao, là được đón tiếp Đức Cha, Quý Cha và Quý Vị trong ngày lễ HỌP MẶT DI DÂN - ĐỒNG HƯƠNG PHÁT DIỆM lần thứ II này.

Chúng con cảm thấy rất phấn khởi vì được bao bọc bằng sự quan tâm ưu ái của của Đức Cha và quý Cha. Thật tuyệt vời cho những người con xa quê đang sống, làm việc và học tập tại Hà Nội và hôm nay sự hiện diện của Đức Cha như một luồng gió cuốn hút mạnh mẽ khích lệ chúng con hăng hái bước theo tiếng Chúa gọi với quyết tâm “sống hết mình cho Thiên Chúa trong Chúa Giêsu-Kitô” để “trở thành men muối cho đời”. Thật đặc biệt hơn nữa là những lời chia sẻ của của Đức Cha trong bài huấn dụ và giảng lễ giúp chúng con biết mình phải làm gì. 
Sự hiện diện của Quý Cha, Quý thầy và tu sĩ nam nữ trong buổi lễ này như một bảo đảm nâng đỡ về mọi mặt, nhất là bằng lời cầu nguyện cho Hội Đồng Hương PD, cho cuộc sống đức tin của chúng con. 
Đặc biệt chúng con tri ân cha chính xứ Cổ Nhuế đã cho anh em chúng con được sử dụng ngôi thánh đường và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng con để buổi lễ được thành công tốt đẹp. 
Xin chân thành cảm ơn quý khách xa gần và toàn thể anh chị em di dân đồng hương Phát Diệm đã đến đây sum họp trong tình sư huynh đệ thắm thiết, thắp sáng thêm tinh thần “YÊU THƯƠNG – HIỆP THÔNG – PHỤC VỤ và sống hết mình cho Thiên Chúa trong Chúa Giêsu-Kitô”.
Chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng tri ân đối với các ân nhân xa gần, trong và ngoài giáo phận đã giúp đỡ, hôm nay cũng đang hiện diện ở đây hay không có mặt.
Trước lòng ưu ái của Đức Cha, Quý Cha, Quý thầy và nam nữ tu sĩ, cộng đoàn Phụng Vụ và quý Ân nhân xa gần, chúng con thật cảm động và được khích lệ; nhưng một trật cũng cảm thấy trách nhiệm nặng nề phải cố gắng chu toàn. Chúng con tin tưởng vào sự nâng đỡ dưới mọi hình thức của mọi thành phần Dân Chúa mà sự hiên diện trong cộng đoàn Phụng Vụ hôm nay như một bảo đảm chắc chắn. 
Một lần nữa chúng con xin hết lòng cám ơn và xin Đức Cha, Quý Cha và toàn thể Quý Vị. Xin quý vị tiếp tục cầu nguyện cho di dân - đồng hương công giáo Phát Diệm luôn thể hiện được truyền thống tinh thần đạo đức và tông đồ, để có thể phục vụ Hội Thánh cách hữu hiệu.
Chắc chắn trong dịp này chúng con có nhiều điều thiếu sót, chúng con xin Đức Cha, Quý Cha, Quý thầy và tu sĩ nam nữ cùng quí Vị niệm tình thứ lỗi.
Xin Mẹ Maria La Vang và các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu bầu cùng Chúa ban xuống mọi người dồi dào mọi ơn lành hồn xác.
Sau Thánh Lễ, chúng con kính mời Đức Cha, Quý Cha, Quý thầy và nam nữ tu sĩ cũng như khách mời chia vui với chúng con trong bữa ăn thân mật. Chúng con xin hết lòng cám ơn.
                                                                                                                                                                               T/M Hội Đồng Hương- Di Dân CGPD
                                                                                                                                                                                         Phêrô Vũ Văn Ước 
                                                                                                                                                                                               Hội Trưởng 
 

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email toasoan@baotinnhanh.vn để nhận NHUẬN BÚT 24H và THƯỞNG NÓNG 500.000đ. Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng với chúng tôi: 0902142222 hoặc 0838392222.

Ý kiến của bạn

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  Gửi 
Liên hệ quảng cáo0986 957 064 (Mr.Hùng) Về đầu trang Về đầu trang